Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Trust City mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu về sinh hoạt, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,…

Sống là trải nghiệm, và Trust City là nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn.

Với vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện, Trust City mang đến cho cư dân cơ hội kết nối với mọi nơi, mọi lúc. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội, các khu du lịch, tiện ích ngoại khu,… để tận hưởng cuộc sống.

Từ Chung cư cao cấp Trust City, khoảng cách di chuyển đến các tiện ích ngoại khu.
Từ Chung cư cao cấp Trust City, khoảng cách di chuyển đến các tiện ích ngoại khu. (Ảnh cung cấp bởi CĐT Lạc Viên Cửu Cao)

Trust City còn mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn, tiện nghi với hệ thống an ninh 24/7, chứng nhận PCCC mức độ cao cấp nhất (dành cho căn hộ chung cư).

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Trust City sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi ngày, cư dân Trust City có thể bắt đầu ngày mới với những giây phút thư thái bên hồ điều hòa rộng lớn. Hồ điều hòa không chỉ là nơi để cư dân rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi để họ tận hưởng không gian xanh mát, trong lành, giúp xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống.

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, cư dân có thể hòa mình vào làn nước mát lạnh của bể bơi Panorama. Bể bơi được thiết kế thông minh, mang đến cho cư dân những trải nghiệm bơi lội thú vị với tầm nhìn toàn cảnh khu. Phòng gym, spa giúp bạn rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Trường mầm non giúp bạn yên tâm khi con trẻ đến trường. Khu thể thao ngoài trời mang đến cho bạn cùng gia đình không gian rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí. Trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí; Rooftop bar & coffee mang đến cho bạn không gian thưởng thức đồ uống và chill cùng bạn bè…

Không chỉ vậy, Trust City còn mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tiện nghi với hệ thống an ninh 24/7, chứng nhận PCCC mức độ cao cấp nhất (dành cho căn hộ chung cư).

Có thể nói, Trust City là một nơi đáng sống, mang đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn, đẳng cấp.

Trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại Trust City là điều mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Đăng ký ngay để trở thành những cư dân đầu tiên của Trust City – nơi trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn!

✅ TRUST CITY – Tâm điểm giao lộ đô hội phồn hoa
🏤 Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao
🏣 Địa chỉ: Khu đô thị Trust Boulevard, Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên
🤙Hotline: +84 76 833 6555
👜Email: trustcity.cskh@gmail.com
♻️Facebook: fb.com/fanpagetrustcity